Rơm nhân tạo chống cháy PK1009


Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đã thiết kế hàng trăm công trình mang tính nghệ thuật cao. Phải kể đến ngôi nhà Rông lớn nhất Việt Nam lợp rơm nhân tạo với diện tích mái tới 6000 m2


Rơm nhân tạo chống cháy PK1009

Phúc Khang Art tự hào với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kiến trúc sư, kỹ thuật viên có kỹ năng và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu, phát triển chất lượng sản phẩm thì yếu tố con người cũng luôn được công ty coi trọng và bồi dưỡng.

Bằng những trải nghiệm thực tế qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ những dự án chục ngàn ha đến những quán gió, gian hàng hội chợ.. Chúng tôi hiểu rõ loại rơm nhân tạo nào phù hợp với không gian nào, đặc tính nào của sản phẩm phù hợp với thời tiết vùng ven biển, vùng núi cao..

Hãy cho chúng tôi biết về kiến trúc và địa hình, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu rơm nhân tạo phù hợp nhất. Đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn và du khách của bạn.


PK1009-1.md.jpg 

PK1009-2.md.jpg 

PK1009-3.md.jpg 

PK1009.md.jpg


Hãy để Phúc Khang Art đồng hành cùng công trình của bạn. Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Liên hệ hotline để nhận mức chiết khấu cao nhất: 091 888 3 222
Email: phuckhangart@gmail.com


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Rơm Nhân Tạo Chống Cháy

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG