Hướng dẫn thi công, cách lợp mái Rơm nhân tạo, Tranh nhân tạo trực tiếp với giấy dầu tại Hà Nam

Hiện nay có rất nhiều phương án thi công mái rơm nhân tạo như thi công trên mái tôn, thi công trên mái cemboard, mái ngói, mái xi măng… Tuy nhiên nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên truyền thống của mái tranh sẽ thích lợp trực tiếp mái tranh nhân tạo để từ dưới nhìn lên sẽ thấy mái tranh mà không phải mái tôn hay mái ngói. Nếu khách hàng muốn từ dưới nhìn lên thấy mái tranh và lợp trực tiếp mái tranh nhân tạo chỉ có một phương án duy nhất đó là lợp trực tiếp với giấy dầu

Hướng dẫn thi công rơm nhân tạo trực tiếp với giấy dầu tại HÀ NAM

Rơm nhân tạo là gì?

Trong những năm gần đây rơm nhân tạo là vật liệu được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng và sử dụng nhiều nhất chúng có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục toàn toàn tất cả nhược điểm của rơm tự nhiên có độ bền nên tới trên 15 năm. 

Với dây chuyền công nghệ sản xuất máy móc hiện tại tiên tiến rơm nhận tạo được sản xuất tại khu công nghiệp Lại Yên, Hoài  Đức, Hà Nội. Rơm nhân tạo được cấu tạo  từ các sợi nhựa nguyên sinh HDPE,LDPE,PPT  kết hợp với các chất phụ gia tạo màu chống cháy tạo thành những tấm lá lợp có kích thước khác nhau.

Hình ảnh tấm Rơm nhân tạo kích thước 50*50 cm


Tìm hiểu thêm về Rơm nhân tạo 

Rơm nhân tạo có an toàn cho người sử dụng không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng qua tâm nhất là rơm nhân tạo có an toàn hay không?

 Xin quý khách hàng hãy yên tâm vì chất liệu làm nên rơm nhân tạo đã được qua kiểm định của nhà nước nên rất an toàn và không chứa chất độc hại hay ảnh hưởng đến người sử dụng.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh rất thân thiện với môi trường và có thể tái chế lại.