Cói Mành Nhân Tạo M4 Mới 2022


Cói Mành Nhân Tạo Mẫu Mới 2022 Dùng Để Ốp Trang Trí Trần Nhà Làm Hàng Rào Che Chắn Phù Hợp Với Mọi Công Trình Hàng Luôn Có Sẵn Tại Kho Hàng Của Phúc Khang


245.000 VNĐ

Cói Mành Nhân Tạo M4 Mới 2022

Cót ép tre nhân tạo hay còn gọi là mành nhựa, cói nhựa, cót nhựa.. là sản phẩm được tạo nên từ những hạt nhựa Polyethylene (PE), High Density Polyethylene (HDPE), kết hợp với vật liệu chịu nhiệt. Cói mành nhựa có khả năng chống cháy tối ưu, độ bền cao hơn tự nhiên nhiều lần . Đây là điều mà cói mành tự nhiên không có được.

Cót ép nhựa với đa dạng hoa văn, kiểu dáng, màu sắc.Chiều rộng 1-2m, chiều dài tối đa 10m hoặc đặt hàng theo yêu cầu của BẠN Cót ép nhựa được sử dụng nhiều nhất làm trần, vách ngăn, ốp tường, decor nội ngoại thất,..

Giá bàn chỉ từ 235.000 / 1 m2 , 1 cuộn có kích thước 1,5m x 7m

Các mẫu cót ép nhân tạo ( cói mành nhân tạo ) tại Phúc Khang ArtMành, cót  nhân tạo không ẩm mốc

Mành, cót  bằng Tại những vùng ẩm thấp hay mùa nồm trần cói tường Mành, cót  rất hay ẩm mốc, gây mùi hôi khó chịu. Do sản phẩm được làm từ nhựa nên không thấm nước, không gây ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh màng nhện.
Do không hút nước và ẩm mốc ngoài ra còn tăng độ bền, chống phai màu nên cói nhân tạo vẫn được dùng cả trong nhà và ngoài trời.

Tuy nhiên, khách hàng chủ yếu dùng làm trần làm tường trong nhà nên độ bền càng cao.Mành, cót  nhân tạo bền gấp 10 lần vật liệu truyền thống

Với dây truyền công nghệ cao với sự kết hợp với những phụ gia như chống oxi hoá tăng độ bền, Chống UV bảo vệ màu không phai.
Trần cói là kiến trúc mang hơi thở bình dị, đậm nét văn hoá vùng miền được chủ đầu tư yêu thích. Tuy nhiên, cứ vài năm là phải thay thế sửa chữa cho ẩm mốc, mùi hôi. Trần cói nhân tạo khắc phục hoàn toàn nhược điểm của vật liệu truyền thống bền hơn, tiết kiệm hơn.

Quy cách của trần cói nhân tạo

-       Kích thước: Theo cuộn  1,5 x7 m

 

-       Màu sắc: Có thể đặt làm theo yêu cầu

 

-       Độ bền: 20- 30 năm

 

-       Chất liệu:PE, HDPE
cói mành che cót ép
Cói và mành nhân tạo là loại vật liệu được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những điều mà bạn đang băn khoăn. Bên cạnh đó, Phúc Khang cũng cung cấp các vật liệu thi công trang trí mới như: rơm nhân tạo, tre nhân tạo , mê bồ nhân tạo ,... Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :MÀNH CÓT NHÂN TẠO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG