Bàn giao 220 nhà mái lá nhân tạo cho dự án Ninh Bình


Đồng hành cùng với kiến trúc đặc biệt của khu du lịch ở Ninh Bình, Phúc Khang Art chuẩn bị cho ra mắt loạt mái nhà lá nhân tạo hình vòm cực kỳ bắt mắt và độc đáo


VNĐ

Bàn giao 220 nhà mái lá nhân tạo cho dự án Ninh Bình

Cuối thu là thời điểm tuyệt vời đối với các chủ đầu tư khi khởi công những công trình như resort, biệt thự, homestay hay các quán cafe, nhà hàng.. Chúng tôi đang hoàn thành nốt những khâu cuối cùng trong quá trình bàn giao 220 mái rơm nhân tạo cho 1 chủ đầu tư khu du lịch ở Ninh Bình.

Kiến trúc mái vòm không còn xa lạ tuy nhiên để thi công được nó, đòi hỏi người thi công cần có tay nghề và quan trọng hơn cả là lựa chọn vật liệu phù hợp thi công. Rơm nhân tạo là lựa chọn thích hợp hàng đầu cho các kiến trúc khó như thế này. Ngoài mái vòm, bạn cũng có thể sử dụng cho mái dốc, mái lượn sóng, mái có độ cong lớn..

Bạn đang lo lắng về phần thi công thiết kế làm sao cho phù hợp với sản phẩm mới. Mà vẫn phải bắt mắt và độc đáo, đủ tiêu chí và đúng ý tưởng. Bạn đã tìm đến đúng địa chỉ. Phúc Khang Art tự tin về chất lượng hàng đầu, đặt nền móng, nhà máy đầu tiên sản xuất Rơm Nhân Tạo tại Việt Nam.

Đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm cùng với sản phẩm rơm nhân tạo đã đi khắp các Resort lớn nhỏ toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở năng lực thi công của chúng tôi. Hãy cùng tôi điểm qua thiết kế mái vòm dưới đây để kiểm chứng. Bạn còn chần chừ gì nữa? Liên hệ 091 888 3 222 để được tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Hoạt Động

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG