Lợp mái lá cọ cho nhà từ Rơm nhân tạo tự nhiên


Làm thế nào để lợp lá cọ lợp mái resort bằng mái lá cọ mái lợp rơm an toàn mới lạ lại thẩm mỹ cao rơm nhân tạo tự nhiên chống cháy là giải pháp hoàn hảo cho các công trình nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí trong quá trình thực hiện


VNĐ

Lợp mái lá cọ cho nhà từ Rơm nhân tạo tự nhiên

Để có được một mái lá cọ mái lợp rơm an toàn và trọn vẹn nhất, hãy đến với thương hiệu rơm nhân tạo của Phúc Khang Art,  đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tại Hà Nội các tỉnh miền Bắc và miền Nam.

Với năng lực sẵn có cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân đông đảo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đảm nhận khối lượng công trình lớn lợp lá cọ lợp mái resort, thời gian thiết kế thi công nhanh chóng với chi phí vô cùng hợp lý. 

Với mỗi mặt bằng được nhận, thời gian thiết kế sẽ dao động từ 3-4 ngày đối với các công trình cơ bản như biệt thự, nhà phố. Và từ 4-5 ngày đối với các dự án resort, khách sạn.

Hãy liên hệ với Phúc Khang Art, chúng tôi sẽ cùng quý khách tạo dựng nên một công trình tuyệt vời mang tính thẩm mỹ cao và đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay. Mang đến nét đặc sắc riêng cho căn hộ của quý khách mà chúng tôi tin rằng "Chúng tôi là đơn vị phù hợp nhất".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Mái Lợp Rơm

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG